5 Essential Elements For lipixgoNhà máy dược phẩm Trang Ly nhận được giải thưởng Huy chương vàng vì Sức Khoẻ Cộng Đồng

Nên việc Lipixgo được Bộ Y tế chứng nhận, không chỉ đảm bảo sản phẩm an toàn, mà “chất lượng và Helloệu quả cải thiện mỡ máu bên trong” cũng được đảm bảo tốt.

Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ mang thai cho con bú những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm.

Không dùng cho người mẫn cảm với thành phần Carnitine fumarate hay bất kỳ thành phần thảo dược nào khác trong sản phẩm.

Công dụng: Viên Uống Lipixgo hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và giảm biểu hiện của tăng huyết áp

Lipixgo hoạt động bằng cách mở rộng tĩnh mạch và giảm khả năng tạo ra một chất hóa học gọi là angiotensin II của cơ thể. Angiotensin II được biết là có tác dụng hạn chế tĩnh mạch và làm tăng áp lực tuần hoàn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được sản phẩm được giao thẳng đến tận nhà để bạn có thể bắt đầu cải thiện sức khỏe của mình

Chúng tăng cường thành mạch máu và làm cho cơ tim khỏe hơn. Chất thải độc hại ra khỏi cơ nha thuoc tay thể được loại bỏ một cách tự nhiên, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch.

Sự hài lòng cá nhân được cải thiện tốt hơn: Nhiều người dùng Lipixgo nhận thấy sự thịnh vượng chung của họ được cải thiện nhờ kiểm soát nhịp tim tốt hơn và giảm thiểu rủi ro về tim mạch.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipixgo có xuất xứ tại Việt Nam, được sản xuất Dược phẩm Trang Ly. Sản phẩm mang lại công dụng:

Nhà máy sản xuất Trang Ly còn nhận được nhiều chứng nhận uy tín như “Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội Thực phẩm chức năng trao tặng, “Top rated a hundred sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, cũng như vinh dự nhận được giải thưởng “Thương Helloệu hàng đầu Việt Nam Top rated Manufacturer 2021”.

Hỗ trợ chức năng gan, thanh lọc, mát gan, để ngăn ngừa tình trạng xơ gan, gan nhiễm mỡ, sỏi mật, cũng như hồi phục chức năng lọc máu của gan

Thành phần là một viên nang mang tính cách mạng chứa sự pha trộn đặc biệt của chiết xuất thực vật để giúp bệnh nhân vượt qua nha thuoc tay chứng tăng huyết áp.

Sau khi bạn đặt hàng qua trang Internet, các nhà điều hành của thương hiệu sẽ gọi cho bạn để hoàn tất đơn đặt hàng của bạn. Bạn có thể mua sản phẩm này trên trang Website chính thức của nhà sản xuất hoặc

Hình ảnh hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe nha thuoc tay Lipixgo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipixgo mang lại công dụng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *